Giới thiệu

KÍNH CHÀO QUÝ KHÁCH

Công ty May Đăng Sơn (viết tắt MDS)tiền thân là 1 xưởng may gia công về may mặc hoạt động nhiều năm. Nhằm đáp ứng nhu cầu của quý khách hàng. Công ty MDS đã được thành lập. Công ty chúng tôi chuyên sản xuất các loại đồng phục như: đồng phục công sở, đồng phục BHLĐ, Đồng phục quảng cáo: PG, áo thun, và áo mưa, rèm cửa... 

 

Với phương châm : " SỰ HÀI LÒNG CỦA KHÁCH HÀNG LÀ MỤC TIÊU CHÍNH CỦA CHÚNG TÔI". Công ty MDS đã đưa ra thị trường những mẫu sản phẩm đẹp nhất, chất lượng tốt nhất. Chúng tôi luôn cam kết với khách hàng về những sản phẩm đã tung ra thị trường với giá thành hợp lý , chất lượng cũng như hợp thời trang nhất.

Với đội ngũ nhân viên tư vấn chuyên nghiệp, quý khách sẽ được tư vấn rõ ràng hơn về mẫu mã, sản phẩm. Bên cạnh đó, đội ngũ nhân viên thiết kế cũng đã được đào tạo bài bản về lĩnh vực thời trang và đội ngũ chăm sóc khách hàng luôn luôn lắng nghe mọi ý kiến, phản hồi của khách hàng. Chắc chắn khách hàng sẽ cảm thấy an tâm hơn về chất lượng sản phẩm cũng như quy trình phục vụ của chúng tôi.

Hãy đến với công ty chúng tôi để được phục vụ tận tình, chăm sóc chuyên nghiệp. Chúng tôi hân hạnh đón tiếp tất cả khách hàng đã, đang và sẽ là đối tác của chúng tôi. Chắc chắn khi đến với công ty chúng tôi, quý khách hàng sẽ không cảm thấy thất vọng.

SỨ MỆNH:
-    Là một trong những doanh nghiệp hoạt động trong ngành may mặc nhiều năm trong nước. Cty TNHH May Đăng Sơn (MDS) có thể thấu hiểu được nguyện vọng của những khách hàng luôn đặt trọn niềm tin vào Cty MDS, Chính vì nhận được sự tín trọng, ban điều hành Cty MDS đã không ngừng đầu tư công nghệ, trang thiết bị ngành may, luôn kiểm tra và tập huấn công - nhân viện trong công ty để cái tiến từng sản phẩm đạt chất lượng nhất về tiêu chuẩn kỹ thuật – Mang đến dịch chuyên nghiệp , chu đáo đến mỗi khách hàng.
 

TẦM NHÌN:
    Công Ty TNHH May Đăng Sơn phấn đấu sẽ trở thành một trong những doanh nghiệp uy tín hàng đầu trong lĩnh vực may mặc nói chung  & may đổng phục nói riêng.
 

Trân trọng kính chào!