CÔNG TY MAY ÁO KHOÁC LOCAL BRAND THEO YÊU CẦU GIÁ RẺ TẠI TP.HCM

CÔNG TY MAY ÁO KHOÁC LOCAL BRAND THEO YÊU CẦU GIÁ RẺ TẠI TP.HCM

Nhu cầu thời trang ngày càng phát triển, thị trường may mặc Việt Nam hiện nay đã bắt đầu xuất hiện các Local Brand chất lượng nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng hàng nội địa độc lạ của các bạn trẻ. Một trong những điểm cộng mà các Local Brand có được đó chính là chất lượng sản phẩm tốt và phù hợp với người Việt, với chi phí không quá cao.

Để đạt được điều đó, việc lựa chọn công ty may áo khoác phục vụ kinh doanh cho các Local Brand là điều vô cùng cần thiết. Tại thành phố Hồ Chí Minh, các cửa hàng, thương hiệu có nhu cầu có thể tham khảo sản phẩm tại công ty may mặc MDS với chi phí hợp lý cho tất cả các khách hàng.

Sự xuất hiện ồ ạt của các Local Brand tại thị trường thời trang

Hiện nay, ngoài việc nhập khẩu các sản phẩm may mặc chất lượng từ nước ngoài, thị trường Việt Nam đã bắt đầu có sự xuất hiện của Local Brand. Đặc điểm của các thương hiệu nội địa này là chất lượng sản phẩm rất phù hợp với nhu cầu sử dụng của người tiêu dùng. Bên cạnh đó, giá cả hợp lý cũng là điểm cộng mà thị trường Local Brand mang đến.

cong-ty-may-ao-khoac-local-brand-theo-yeu-cau-gia-re-tai-tp-hcm-1

Các Local Brand Việt Nam hiện nay chủ yếu lên ý tưởng và tìm các đơn vị may mặc để hoàn thiện sản phẩm. Chính vì vậy, họ chủ động hơn trong khâu lựa chọn chất liệu, form dáng áo và quyết định được chi phí, giá cả cho một thành phẩm. Việc thấu hiểu nhu cầu và thẩm mỹ của số đông nói chung cũng giúp các

Phát triển một Local Brand, nên chú ý những gì?

Để trở thành một Local Brand đúng nghĩa, bạn nên chú tâm vào việc xây dựng hình ảnh và chất lượng sản phẩm mang tính riêng biệt của doanh nghiệp mình. Tuyệt đối không sao chép, pha trộn kiểu dáng của các sản phẩm đã có hoặc của các thương hiệu nổi tiếng quốc tế.

cong-ty-may-ao-khoac-local-brand-theo-yeu-cau-gia-re-tai-tp-hcm-2

Chất lượng sản phẩm cần phải được chú trọng hàng đầu, việc đặt may tại các công ty may áo khoác local brand cũng cần phải chuẩn bị kỹ lưỡng để tránh tạo ra những sản phẩm không hoàn hảo. Dưới đây là tổng hợp một số lưu ý dành cho bạn trong những ngày đầu phát triển Local Brand của riêng mình!

cong-ty-may-ao-khoac-local-brand-theo-yeu-cau-gia-re-tai-tp-hcm-3

  • Định hướng phân khúc sản phẩm của mình dành cho đối tượng khách hàng nào, yêu cầu của họ ra sao. Nếu bạn tạo ra dòng sản phẩm dành cho tuổi teen, hãy ghi chú nhu cầu lựa chọn sản phẩm của nhóm đối tượng này. Đối với sản phẩm dành cho nhóm khách hàng lớn tuổi hơn, bạn có thể tham khảo hoặc thống kê nhu cầu mua sắm thường ngày của họ.
  • Luôn đảm bảo sản phẩm của mình mang tính cá nhân riêng biệt, không sao chép hay thiết kế theo mẫu có sẵn, nhái theo thương hiệu quốc tế. Một trong những điều tối kỵ trong ngành thời trang là sao chép mẫu sản phẩm.
  • Chính vì vậy, thương hiệu của bạn cần đảm bảo độc quyền tuyệt đối.
  • Lựa chọn các đơn vị may mặc uy tín nhằm đảm bảo chất lượng sản phẩm luôn ở trạng thái tốt nhất.

cong-ty-may-ao-khoac-local-brand-theo-yeu-cau-gia-re-tai-tp-hcm-4

 

Công ty may áo khoác chất lượng cho Local Brand thành phố Hồ Chí Minh

cong-ty-may-ao-khoac-local-brand-theo-yeu-cau-gia-re-tai-tp-hcm-5

Công ty May Mặc MDS là một trong những lựa chọn phổ biến của Local Brand áo khoác, áo gió hiện nay trên thị trường. Với gần 10 năm làm việc trong lĩnh vực may mặc thời trang, công ty MDS luôn mang đến những sản phẩm ưng ý và chất lượng nhất cho khách hàng của mình.

cong-ty-may-ao-khoac-local-brand-theo-yeu-cau-gia-re-tai-tp-hcm-6

Đối với các mặt hàng may áo khoác cho Local Brand, công ty MDS mang đến nhiều chất liệu từ trung bình đến cao cấp, để đảm bảo phù hợp với mọi thiết kế của khách hàng. Trong suốt quá trình sản xuất, khách hàng có thể kiểm tra chất lượng sản phẩm của mình. Đồng thời chính sách bảo hành hợp lý và giá cả tương đối rẻ hơn so với xưởng may khác cũng giúp các Brand an tâm hơn cho sản phẩm mà mình đặt may khi chọn MDS.

cong-ty-may-ao-khoac-local-brand-theo-yeu-cau-gia-re-tai-tp-hcm-7

Công ty may áo khoác theo yêu cầu tại thành phố Hồ Chí Minh được nhiều Local Brand lựa chọn hiện nay là công ty TNHH MDS. Sau nhiều năm hoạt động trong ngành may mặc, MDS đã khẳng định chất lượng của mình tại thị trường may mặc phía Nam. Những đánh giá cao về sản phẩm của khách hàng lớn, nhỏ hiện nay đã nói lên hiệu quả khi lựa chọn MDS.

cong-ty-may-ao-khoac-local-brand-theo-yeu-cau-gia-re-tai-tp-hcm-8

Nếu bạn có nhu cầu phát triển thương hiệu của mình, liên hệ trực tiếp đến Hotline 0979.507.589 của chúng tôi để được hỗ trợ tốt nhất nhé!

Địa chỉ: 75/3 Tô Ngọc Vân, Thạnh Xuân, Quận 12, TPHCM
Gmail: quatangmds@gmail.com
Website: https://xuongmaymds.com/

 
← Bài trước Bài sau →